Sắp xếp


25.000đ

⭐ Đánh trứng thật đơn giản, đôi khi nhàm chán với một số bà nội trợ. ⭐ Với cây đánh trứng inox xoay, việc này sẽ thú vị và mang lại nhiều cảm hứng. ⭐ Hãy sở hữu ngay món đồ tiện dụng cho bếp nhà bạn. Vì sao ư, cùng tìm hiểu nhé! ⭐ GIÁ SỈ: 20,000đ/cái * Tối Thiểu 20 cái (Chưa phí vận chuyển).

20.000đ

⭐ Nắng nóng năm nay sẽ khắt nghiệt hơn. Cái nắng có thể quật ngã những ai khỏe mạnh nhất. ⭐ Hãy nhớ uống đủ nước cho cơ thể. Một ly dừa mát lạnh có thể cung cấp nước và khoáng chất cần thiết. ⭐ Việc khui dừa giờ đây không thể làm khó bạn nữa với dụng cụ khui dừa này. ⭐ Rất đơn giản, siêu nhanh là bạn có ngay ly nước dừa mát lạnh. ⭐ Hãy sở hữu món đồ tiện dụng trong mùa nóng cho gia đình bạn nhé! ⭐ GIÁ SỈ: 16,000đ/cái * Tối Thiểu 10 cái (Chưa phí vận chuyển).

150.000đ

⭐Giải pháp đột phá cho căn bếp nhỏ. Việc xay nhỏ thực phẩm chưa bao giờ dễ dàng đến thế. ⭐Máy xay tỏi ớt mini sạc pin, không lo cúp điện, không dây lỉnh kỉnh, không chiếm diện tích.  ⭐Sạc 1 lần, dùng lên tới cả tháng. ⭐ Giá hời cho 1 sản phẩm với tính năng tuyệt vời khi mua trên Thánh Quà Tặng. ⭐ Tuyệt vời cho mẹ bỉm sửa mang theo khi du lịch. ⭐ Rất hay để công ty mua máy xay mini làm quà tặng cho nữ khách hàng. ⭐ GIÁ SỈ: 130,000đ/máy * Tối Thiểu 50 máy (Chưa VAT và phí vận chuyển)

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng