Tác Dụng Của Kem Đánh Răng Rasyan Có Thể Bạn Chưa Biết

Kem đánh răng là vật dụng tiêu dùng cần thiết không thể bỏ qua. Tác dụng của kem đánh răng chủ yếu là làm sạch miệng, giảm sâu răng. Nhưng riêng với kem đánh răng Rasyan lại có thêm tác dụng tẩy trắng răng một cách tuyệt vời mà bạn có thể chưa biết.

Kem đánh răng Rasyan- Nguồn gốc và Thành phần có gì khác biệt?

Nổi tiếng hơn 20 năm tại thái lan, kem đánh răng Rasyan đã có mặt tại Việt Nam và đang được giới "vàng răng" săn đón.

Kem được chiết xuất từ hoa đinh hương, lô hội và lá ổi. An toàn với mọi người. Đây là những thành phần thảo dược tạo nên kem đánh răng Rasyan tuyệt với.

Tác dụng của kem đánh răng thảo dược Rasyan.

tác dụng của kem đánh răng Rasyan chính là khả năng tẩy trắng răng một cách nhanh chóng. Với tinh chất  từ đinh hương, lá ổi, kem là sát thủ mảng bám, vết ố vàng "lì lợm".

Ngoài ra, thảo dược thiên nhiên có trong kem Rasyan giúp điều trị, giảm cảm giác ê, buốt. Giúp răng khỏe hơn, giảm tình trạng chảy máu chân răng, sưng nướu, viêm nướu.

Vi khuẩn tích tụ trong miệng gây hôi miệng và sâu răng. Kem đánh răng Rasyan có thể tiêu diệt 90% số lượng vi khuẩn, ngừa sâu răng vượt trội, giảm mùi hôi miệng, cho hơi thở thơm mát. Đặc biệt, không còn dư vị hóa chất nào trong vòm họng sau khi đánh xong, cực kỳ dễ chịu.

 

                                                    "<yoastmark

Tác dụng của kem đánh răng Rasyen chính là khả năng tẩy trắng răng vượt trội mà không làm hại men răng.

Lưu ý khi sử dụng

  • Không được nuốt kem. 
  • Không dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi.
  • Rửa ngày khi tiếp xúc với mắt.

Mặc dù kem có tác dụng hỗ trợ điều trị sưng nướu, chảy máu chân răng, nhưng nếu hiện tượng này kéo dài và không thuyên giảm, bạn nên đi khám bác sĩ để có cách chữa trị kịp thời.

Ngưng sử dụng nếu như có cảm giác nóng, sưng sau khi sử dụng kem.

Thanh Quà Tặng là nơi bán kem đánh răng Rasyan chính hãng uy tín với giá sỉ, lẽ canh tranh. Vui lòng click mua hàng để nhận ngay nhiều ưu đãi của shop.

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng