Sắp xếp


108.000đ

⭐ Giải nhiệt mùa hè bằng ca đá cho những món nước mát lạnh tuyệt vời! ⭐ Happy Ware là thương hiệu đến từ Thái Lan với nhiều sản phẩm gia dụng như: Bình giữ nhiệt, ca đá, v.v. ⭐Happy Ware với sản phẩm gia dụng tiện ích, mẫu mã đẹp, bền và giá thành t

163.000đ

⭐ Giải nhiệt mùa hè bằng bình đá cho những món nước mát lạnh tuyệt vời! ⭐ Happy Ware là thương hiệu đến từ Thái Lan với nhiều sản phẩm gia dụng như: Bình giữ nhiệt, bình đá, v.v. ⭐ Happy Ware với sản phẩm gia dụng tiện ích, mẫu mã đẹp, bền và giá thành thấp được người VIệt tin dùng. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: 145,000đ/Thùng (Giá chưa phí vận chuyển)

200.000đ

⭐ Giấy kraft có độ bền cơ học gấp nhiều lần so với giấy thông thường. ⭐ Vì vậy, tô được làm từ loại giấy kraft cho chất lượng ưu việt, bền bỉ hơn các loại giấy thông thường khác. ⭐ Đặc biệt, tô giấy Kraft không sử dụng hóa chất tẩy trắng, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu bảo đảm an toàn cho sức khỏe. ⭐ GIÁ SỈ: Áp dụng Tối thiểu 1 thùng (300 tô): 3,500đ/tô (1,050,000đ/Thùng). ⭐ Giá chưa bao gồm VAT, chi phí in ấn theo yêu cầu và vận chuyển. ⭐ In ấn: Từ 2,000 tô /đơn hàng. Logo 1 màu: 400đ/tô  

135.000đ

⭐ Khám phá ngay quà tặng được gởi kèm trong mỗi gói hàng bạn mua từ Thánh Quà Tặng! ⭐ ĐẶC BIỆT: Shop bán sỉ, lẽ dầu gió chính hãng. ⭐ Eagle Brand nổi tiếng tại Singapore được người Việt Nam tin dùng. ⭐ Dầu khuynh diệp Eagle Brand chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: 130,00đ/Chai *144 Chai/Thùng (Chưa phí ship).

30.000đ

⭐ Khám phá ngay quà tặng được gởi kèm trong mỗi gói hàng bạn mua từ Thánh Quà Tặng! ⭐ ĐẶC BIỆT: Shop bán sỉ, lẽ hàng thái chính hãng, có tem công bố. ⭐Nanny là thương hiệu Thái Lan nổi tiếng chuyên cho bé như thau chậu, lưới tắm, chén, muỗng nĩa, v.v được người Thái Lan và Việt Nam tin dùng vì chất lượng an toàn của nó. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: 25,00đ/Ly * 12 Ly/Thùng.

35.000đ

⭐ Khám phá ngay quà tặng được gởi kèm trong mỗi gói hàng bạn mua từ Thánh Quà Tặng! ⭐ ĐẶC BIỆT: Shop bán sỉ, lẽ hàng thái chính hãng, có tem công bố. ⭐ Hộp đựng sữa 3 ngăn tiện lợi được mẹ bỉm sữa Thái Lan và Việt Nam tin dùng vì chất lượng và tính tiện lợi.. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: 30,00đ/Ly * 60 Ly/Thùng.

150.000đ

⭐ Khám phá ngay quà tặng được gởi kèm trong mỗi gói hàng bạn mua từ Thánh Quà Tặng! ⭐ ĐẶC BIỆT: Shop bán sỉ, lẽ hàng thái chính hãng, có tem công bố. ⭐ Ghế tập đứng Nanny cho bé được mẹ bỉm sữaThái Lan và Việt Nam tin dùng vì chất lượng và tính an toàn. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: 140,00đ/Ghế * 6 Ghế/Thùng.

80.000đ

⭐ Khám phá ngay quà tặng được gởi kèm trong mỗi gói hàng bạn mua từ Thánh Quà Tặng! ⭐ ĐẶC BIỆT: Shop bán sỉ, lẽ hàng thái chính hãng, có tem công bố. ⭐ Ghế ngồi cho bé được mẹ bỉm sữa Thái Lan và Việt Nam tin dùng vì chất lượng và tính an toàn. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: 65,000đ/Ghế * 36 Ghế/Thùng.

Hiển thị 1 - 12 / 29 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng