Sắp xếp


25.000đ

👉 Khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu Mỹ. Được Bộ Y Tế cấp phép và đã có mặt tại Đức, Nhật, Ba Lan,v.vv 👉 Một khẩu trang dùng được 5-7 ngày. 👉 Một thàng chỉ cần dùng 5 cái, tương đương chi phí mua khẩu trang y tế thông thường trong 1 tháng       mà chất lượng đảm bảo hơn rất nhiều. 👌  Có thể xịt nước sát khuẩn lên bề mặt khẩu trang sau khi sử dụng mỗi ngày để kéo dài thời gian sử       dụng, loại bỏ các vi khuẩn bám trên bề mặt khẩu trang.

168.000đ

⭐Với bệnh nhân tiểu đường nên theo dõi chỉ số đường huyết trong máu thường xuyên để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.  ⭐ Máy thử đường huyết là "y tá tại gia" giúp bệnh nhân giảm các biến chứng về tim mạch, mắt, suy thận, hoại chi, v.v. ⭐ Sinocare là thường hiệu nổi tiếng của Đức về máy đo đường huyết, đo huyết áp và thiết bị y tế. ⭐Hãy sở hữu ngay sản phẩm quan trọng và cần thiết này ngay nhé! ⭐ Giá Chưa bao gồm phí ship. ⭐ GIÁ SỈ: 155,000đ/ Máy * Tối Thiểu 50 máy  

155.000đ

⭐Với bệnh nhân tiểu đường nên theo dõi chỉ số đường huyết trong máu thường xuyên để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.  ⭐ Máy thử đường huyết là "y tá tại gia" giúp bệnh nhân giảm các biến chứng về tim mạch, mắt, suy thận, hoại chi, v.v. ⭐ Sinocare là thường hiệu nổi tiếng của Đức về máy đo đường huyết, đo huyết áp và thiết bị y tế. ⭐Hãy sở hữu ngay sản phẩm quan trọng và cần thiết này ngay nhé! ⭐ Giá Chưa bao gồm phí ship. ⭐ GIÁ SỈ KHI MUA 50 MÁY TRỞ LÊN: 133,000 vnd/Máy.    

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng