Dầu Cây Búa Singapore Hiệu Axe Chính Hãng. 5ml

20.000đ

Singapore
TL.DG.08

⭐Dầu cây búa Axe là sản phẩm nổi tiếng của Singapore.
⭐ Dầu gió trắng cây búa Axe được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm.
⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo.
GIÁ SỈ THÙNG: 12,000đ/Chai * 360 Chai/Thùng (Chưa gồm phí ship).Còn hàng
1

⭐ Mô tả sản phẩm: 

 • Thành phần: 100g dung dịch chứa hoạt chất: Menthol (Bạc hà) 20g, Eucalyptus Oil (dầu khuynh diệp) 15g, Methyl Salicylate 15g, Camphor (Long não) 5g.Tá dược: Essential Oil (tinh dầu) 12g, Liquid Paraffin (dung dịch Paraffin) vừa đủ 100g.
 • Dung tích: 5ml
 • Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

⭐ Công dụng: 

 • Cảm lạnh, ho khan, nhức đầu, sổ mũi.
 • Say tàu xe, buồn nôn, đau bụng, đầy hơi.
 • Đau lưng, nhức mỏi tay chân, côn trùng đốt.

⭐ Cách sử dụng:

 • Cảm lạnh, ho khan, nhức đầu, sổ mũi, say tàu xe, buồn nôn, đau bụng, đầy hơi: Thoa dầu hai bên thái dương, cổ, bụng, gan bàn chân và bàn tay cho tới khi thấy người ấm lên. Thoa bôi dầu lên mũi để hít và ngửi.
 • Đau lưng, nhức mỏi tay chân, côn trùng đốt: Thoa xung quanh chỗ đau nhức, mỗi ngày 2 đến 3 lần.

⭐ Những điều cần lưu ý khi sử dụng dầu cây búa Axe:

 • Chỉ dùng ngoài da, không được uống.
 • Có thể gây khó chịu nơi thoa dầu.
 • Bảo quản: Ở nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh sáng, để nơi khô ráo thoáng mát.
 • Không dùng sản phẩm cho các trường hợp: Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em dưới 30 tháng, trẻ có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao, người quá nhạy cảm với aspirin và các thành phần của thuốc.

Xem sản phẩm khác tại đây

#DauGioTrang#DauCayBua#DauGioTrangCayBua#DauCayBuaSingapore#AxeBrand#DauGioCayBua#DauAxeBrand#DauNongCayBua#DauGioTrangHieuCayBua5ml#DauGio#DauNongl#MuaSi#BanSi#HangSi#GiaSi#HangSiGiaRe#DauGioGiaSi#DauGioGiaSi

 • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

36.000đ

⭐ Dầu gió thái chuyên trị nhức mỏi, làm giảm vết bầm tím sưng, côn trùng cắn, v.v với hương thơm tự nhiên. ⭐ Siang Pure là thương hiện uy tín được người Việt tin dùng. ⭐ Hàng chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: 13.300/Chai *360 Chai/Thùng.

120.000đ

⭐ Dầu gió thái chuyên trị nhức mỏi, làm giảm vết bầm tím sưng, côn trùng cắn, v.v với hương thơm tự nhiên. ⭐ Siang Pure là thương hiện uy tín được người Việt tin dùng.  ⭐ Hàng chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: (Chưa bao gồm phí vận chuyển).       1. Hàng Nội Địa Thái Lan: 95,000đ/Chai * 360 chai/Thùng.       2. Hàng Xuất Khẩu Cho Việt Nam: 90,000đ/Chai * 360 chai/Thùng.

40.000đ

⭐ Dầu cù là Thái Lan thảo dược chuyên trị nhức mỏi, làm giảm vết bầm tím sưng, côn trùng cắn, v.v. ⭐ Siang Pure là thương hiện uy tín được người Việt tin dùng. ⭐ Hàng chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: 30.000/Chai *360 Chai/Thùng

45.000đ

⭐ Dầu cù là Thái Lan thảo dược chuyên trị nhức đầu, đau bụng, vết cắn côn trùng. ⭐ Siang Pure là thương hiệu uy tín được người Việt tin dùng. ⭐ Hàng chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. #DauCuLaSiangPure#DauCuLaTrangSiangPure12gr#DauCuLa#TacDungCuaDauCuLa#CongDungCuaDauCuLa#DauCuLaThai#DauCuLaThaiLanLoaiNaoTot#DauCuLaThaiDo

276.000đ

⭐ Thời tiết xấu, ô nhiễm khiến tình trạng viêm mũi, nghẹt mũi ngày càng khó chịu, cản trở cuộc sống. ⭐ Ống hít mũi thái lan là sản phẩm tiện dụng nổi tiếng của Thái Lan giúp giảm tình trạng này. ⭐ Ống hít hiệu Siang Pure được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG:  18,500đ/Tuýp * 360 Tuýp/Thùng(Chưa bao gồm phí vận chuyển).

80.000đ

⭐ Dầu xoa bóp xương khớp Muscle Rub chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ Borden là nhà sản xuất dầu nổi tiếng tại Singapore với nhiều thương hiệu được người Việt Nam tin dùng. ⭐GIÁ SỈ THÙNG: 75,000VND/Chai * 360chai/Thùng 
Đã thêm vào giỏ hàng