Sắp xếp


105.000đ

⭐Dầu nóng Kwan Loong Medicated Oil giảm chóng mặt, nghẹt mũi, đau bụng, bong gân, đau khớp, giảm vết côn trùng cắn.  ⭐Dầu Kwan Loong hiện đang sản xuất tại Singapore theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt bởi công ty Haw Par Healthcare ⭐Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

35.000đ

⭐ Dầu cù là con ó Yellow Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi,            côn trùng cắn. ⭐ Yellow Balm là thương hiệu dầu Singapoore nổi tiếng của công ty Borden được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 30,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển).

45.000đ

⭐ Cao xoa bóp xương khớp Muscular Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi,            côn trùng cắn ⭐ Muscular Balm là thương hiệu dầu Singapoore nổi tiếng của công ty Borden được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 23,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

55.000đ

⭐ Dầu con hổ Tiger Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi, côn trùng cắn ⭐ Timer Balm là thương hiệu dầu Singapore nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 35,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

63.000đ

⭐ Dầu con hổ Tiger Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi, côn trùng cắn ⭐ Tiger Balm là thương hiệu dầu Singapore nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 45,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

70.000đ

⭐ Dầu cù là Thái Body Balm Spa giúp dưỡng ẩm da, cho làn da mềm mịn ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐ Dầu xoa bóp giảm đau Crocodile Massage Balm giúp phục hồi tế bào,cơ và dưỡng ẩm da. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐ Dầu Xoa Bóp Xương Khớp Thái Lan nổi tiếng với nhiều loại làm từ thảo mộc như nghệ và gừng dại. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐Cao xoa bóp dầu mỡ rắn giàu Vitamin, Omega 6 là sản phẩm cần có trong mùa nắng chay da. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

89.000đ

⭐ Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine là dầu dành cho người bị đau cơ, đau khớp nổi tiếng của Hàn Quốc. ⭐ Thương hiệu Antiphlamine rất quen thuộc và được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ Chai Đỏ: Nóng mạnh mẽ - Chai Xanh: Nóng dịu nhẹ. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: (Giá chưa phí vận chuyển)        1. Chai Đỏ: 70,000đ/Chai *50 Chai/Thùng        2. Chai Xanh: 80,000d/Chai * 50 Chai/Thùng ( Giá Lẽ: 105,000đ/Chai)

240.000đ

⭐ Dầu cù là đen thái lan là sản phẩm truyền thống nức tiếng của người dân Thái. ⭐ Dầu Siang pure được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GÍA SỈ THÙNG: 37,000đ/Chai *360 Chai/Thùng (Giá chưa phí vận chuyển)

45.000đ

⭐ Dầu lăn và hít thảo dược là sản phẩm truyền thống nức tiếng của người dân Thái. ⭐ Dầu thảo dược Herbal Liqid Balm Yatim Brand luôn được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Để càng lâu càng sinh ra nhiều chất và mùi thơm. ⭐ Hương thơm dịu nhẹ sẽ lan tỏa khắp gian phòng, mang lại cảm giác vô cùng thư giãn và dễ chịu. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GIÁ sỈ: 26,000k/Chai * Tối Thiểu 120 Chai (Chưa bao gồm phí vận chuyển).  

Hiển thị 1 - 12 / 39 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng