Sắp xếp


55.000đ

⭐ Dầu con hổ Tiger Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi, côn trùng cắn ⭐ Timer Balm là thương hiệu dầu Singapore nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 35,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

63.000đ

⭐ Dầu con hổ Tiger Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi, côn trùng cắn ⭐ Timer Balm là thương hiệu dầu Singapore nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 45,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

70.000đ

⭐ Dầu cù là Thái Body Balm Spa giúp dưỡng ẩm da, cho làn da mềm mịn ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐ Dầu xoa bóp giảm đau Crocodile Massage Balm giúp phục hồi tế bào,cơ và dưỡng ẩm da. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐ Dầu Xoa Bóp Xương Khớp Thái Lan nổi tiếng với nhiều loại làm từ thảo mộc như nghệ và gừng dại. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐Cao xoa bóp dầu mỡ rắn giàu Vitamin, Omega 6 là sản phẩm cần có trong mùa nắng chay da. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

89.000đ

⭐ Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine là dầu dành cho người bị đau cơ, đau khớp nổi tiếng của Hàn Quốc. ⭐ Thương hiệu Antiphlamine rất quen thuộc và được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ Chai Đỏ: Nóng mạnh mẽ - Chai Xanh: Nóng dịu nhẹ. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: (Giá chưa phí vận chuyển)        1. Chai Đỏ: 70,000đ/Chai *50 Chai/Thùng        2. Chai Xanh: 80,000d/Chai * 50 Chai/Thùng ( Giá Lẽ: 105,000đ/Chai)

240.000đ

⭐ Dầu cù là đen thái lan là sản phẩm truyền thống nức tiếng của người dân Thái. ⭐ Dầu Siang pure được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GÍA SỈ THÙNG: 37,000đ/Chai *360 Chai/Thùng (Giá chưa phí vận chuyển)

45.000đ

⭐ Dầu lăn và hít thảo dược là sản phẩm truyền thống nức tiếng của người dân Thái. ⭐ Dầu thảo dược Herbal Liqid Balm Yatim Brand luôn được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Để càng lâu càng sinh ra nhiều chất và mùi thơm. ⭐ Hương thơm dịu nhẹ sẽ lan tỏa khắp gian phòng, mang lại cảm giác vô cùng thư giãn và dễ chịu. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GIÁ sỈ: 26,000k/Chai * Tối Thiểu 120 Chai (Chưa bao gồm phí vận chuyển).  

168.000đ

⭐Với bệnh nhân tiểu đường nên theo dõi chỉ số đường huyết trong máu thường xuyên để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.  ⭐ Máy thử đường huyết là "y tá tại gia" giúp bệnh nhân giảm các biến chứng về tim mạch, mắt, suy thận, hoại chi, v.v. ⭐ Sinocare là thường hiệu nổi tiếng của Đức về máy đo đường huyết, đo huyết áp và thiết bị y tế. ⭐Hãy sở hữu ngay sản phẩm quan trọng và cần thiết này ngay nhé! ⭐ Giá Chưa bao gồm phí ship. ⭐ GIÁ SỈ: 155,000đ/ Máy * Tối Thiểu 50 máy  

105.000đ

♨♨ Để tiết kiệm, thức ăn làm sẵn mang theo là giải pháp tốt nhất.  ☺☺Nhưng cặp lồng lỉnh kỉnh, cột bao ny lông bên ngoài cũng...ngại nhỉ!  ϟϟϟ Đừng lo nha...! Úm ba la, giải pháp cho bạn đây...!! Cà mèn inox 3 ngăn bọc nhựa, phong cách Hàn Quốc giúp bạn hô biến nổi e ngại này.

255.000đ

♨♨ Để tiết kiệm, thức ăn làm sẵn mang theo là giải pháp tốt nhất.  ☺☺Nhưng cặp lồng lỉnh kỉnh, cột bao ny lông bên ngoài cũng...ngại nhỉ!  ϟϟϟ Đừng lo nha...! Úm ba la, giải pháp cho bạn đây...!! Cà mên inox 2 ngăn bọc nhựa Thái Lan, phong cách Hàn Quốc giúp bạn hô biến nổi e ngại này.

Hiển thị 1 - 12 / 79 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng