Sắp xếp


25.000đ

👉 Khẩu trang đạt chuẩn xuất khẩu Mỹ. Được Bộ Y Tế cấp phép và đã có mặt tại Đức, Nhật, Ba Lan,v.vv 👉 Một khẩu trang dùng được 5-7 ngày. 👉 Một thàng chỉ cần dùng 5 cái, tương đương chi phí mua khẩu trang y tế thông thường trong 1 tháng       mà chất lượng đảm bảo hơn rất nhiều. 👌  Có thể xịt nước sát khuẩn lên bề mặt khẩu trang sau khi sử dụng mỗi ngày để kéo dài thời gian sử       dụng, loại bỏ các vi khuẩn bám trên bề mặt khẩu trang.

105.000đ

⭐Dầu nóng Kwan Loong Medicated Oil giảm chóng mặt, nghẹt mũi, đau bụng, bong gân, đau khớp, giảm vết côn trùng cắn.  ⭐Dầu Kwan Loong hiện đang sản xuất tại Singapore theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt bởi công ty Haw Par Healthcare ⭐Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

35.000đ

⭐ Dầu cù là con ó Yellow Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi,            côn trùng cắn. ⭐ Yellow Balm là thương hiệu dầu Singapoore nổi tiếng của công ty Borden được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 30,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển).

45.000đ

⭐ Cao xoa bóp xương khớp Muscular Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi,            côn trùng cắn ⭐ Muscular Balm là thương hiệu dầu Singapoore nổi tiếng của công ty Borden được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 23,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

55.000đ

⭐ Dầu con hổ Tiger Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi, côn trùng cắn ⭐ Timer Balm là thương hiệu dầu Singapore nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 35,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

63.000đ

⭐ Dầu con hổ Tiger Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi, côn trùng cắn ⭐ Tiger Balm là thương hiệu dầu Singapore nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 45,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

70.000đ

⭐ Dầu cù là Thái Body Balm Spa giúp dưỡng ẩm da, cho làn da mềm mịn ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐ Dầu xoa bóp giảm đau Crocodile Massage Balm giúp phục hồi tế bào,cơ và dưỡng ẩm da. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐ Dầu Xoa Bóp Xương Khớp Thái Lan nổi tiếng với nhiều loại làm từ thảo mộc như nghệ và gừng dại. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐Cao xoa bóp dầu mỡ rắn giàu Vitamin, Omega 6 là sản phẩm cần có trong mùa nắng chay da. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

89.000đ

⭐ Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine là dầu dành cho người bị đau cơ, đau khớp nổi tiếng của Hàn Quốc. ⭐ Thương hiệu Antiphlamine rất quen thuộc và được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ Chai Đỏ: Nóng mạnh mẽ - Chai Xanh: Nóng dịu nhẹ. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: (Giá chưa phí vận chuyển)        1. Chai Đỏ: 70,000đ/Chai *50 Chai/Thùng        2. Chai Xanh: 80,000d/Chai * 50 Chai/Thùng ( Giá Lẽ: 105,000đ/Chai)

240.000đ

⭐ Dầu cù là đen thái lan là sản phẩm truyền thống nức tiếng của người dân Thái. ⭐ Dầu Siang pure được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GÍA SỈ THÙNG: 37,000đ/Chai *360 Chai/Thùng (Giá chưa phí vận chuyển)

Hiển thị 1 - 12 / 83 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng