Sắp xếp


55.000đ

⭐ Dầu con hổ Tiger Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi, côn trùng cắn ⭐ Timer Balm là thương hiệu dầu Singapore nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 35,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

63.000đ

⭐ Dầu con hổ Tiger Balm giúp giảm đau nhức cơ, bong gân, đau đầu, ngạt mũi, đầy hơi, côn trùng cắn ⭐ Timer Balm là thương hiệu dầu Singapore nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng. ⭐ GIÁ SỈ: 45,000đ/Chai * 360 chai (Giá chưa VAT & vận chuyển)

70.000đ

⭐ Dầu cù là Thái Body Balm Spa giúp dưỡng ẩm da, cho làn da mềm mịn ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐ Dầu xoa bóp giảm đau Crocodile Massage Balm giúp phục hồi tế bào,cơ và dưỡng ẩm da. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐ Dầu Xoa Bóp Xương Khớp Thái Lan nổi tiếng với nhiều loại làm từ thảo mộc như nghệ và gừng dại. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

70.000đ

⭐Cao xoa bóp dầu mỡ rắn giàu Vitamin, Omega 6 là sản phẩm cần có trong mùa nắng chay da. ⭐ Rasyan là thương hiệu dầu Thái nổi tiếng được người Việt tin dùng. ⭐ Sản phẩm chính hãng với chất lượng tuyệt hảo đã được kiểm chứng.

108.000đ

⭐ Giải nhiệt mùa hè bằng ca đá cho những món nước mát lạnh tuyệt vời! ⭐ Happy Ware là thương hiệu đến từ Thái Lan với nhiều sản phẩm gia dụng như: Bình giữ nhiệt, ca đá, v.v. ⭐Happy Ware với sản phẩm gia dụng tiện ích, mẫu mã đẹp, bền và giá thành t

163.000đ

⭐ Giải nhiệt mùa hè bằng bình đá cho những món nước mát lạnh tuyệt vời! ⭐ Happy Ware là thương hiệu đến từ Thái Lan với nhiều sản phẩm gia dụng như: Bình giữ nhiệt, bình đá, v.v. ⭐ Happy Ware với sản phẩm gia dụng tiện ích, mẫu mã đẹp, bền và giá thành thấp được người VIệt tin dùng. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: 145,000đ/Thùng (Giá chưa phí vận chuyển)

89.000đ

⭐ Dầu Nóng Hàn Quốc Antiphlamine là dầu dành cho người bị đau cơ, đau khớp nổi tiếng của Hàn Quốc. ⭐ Thương hiệu Antiphlamine rất quen thuộc và được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ Chai Đỏ: Nóng mạnh mẽ - Chai Xanh: Nóng dịu nhẹ. ⭐ GIÁ SỈ THÙNG: (Giá chưa phí vận chuyển)        1. Chai Đỏ: 70,000đ/Chai *50 Chai/Thùng        2. Chai Xanh: 80,000d/Chai * 50 Chai/Thùng ( Giá Lẽ: 105,000đ/Chai)

240.000đ

⭐ Dầu cù là đen thái lan là sản phẩm truyền thống nức tiếng của người dân Thái. ⭐ Dầu Siang pure được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GÍA SỈ THÙNG: 37,000đ/Chai *360 Chai/Thùng (Giá chưa phí vận chuyển)

45.000đ

⭐ Dầu lăn và hít thảo dược là sản phẩm truyền thống nức tiếng của người dân Thái. ⭐ Dầu thảo dược Herbal Liqid Balm Yatim Brand luôn được người Việt Nam tin dùng qua nhiều năm. ⭐ Để càng lâu càng sinh ra nhiều chất và mùi thơm. ⭐ Hương thơm dịu nhẹ sẽ lan tỏa khắp gian phòng, mang lại cảm giác vô cùng thư giãn và dễ chịu. ⭐ Sản phẩm chính hãng đã được kiểm chứng với chất lượng tuyệt hảo. ⭐ GIÁ sỈ: 26,000k/Chai * Tối Thiểu 120 Chai (Chưa bao gồm phí vận chuyển).  

125.000đ

⭐ Giấy kraft có độ bền cơ học gấp nhiều lần so với giấy thông thường. ⭐ Vì vậy, tô được làm từ loại giấy kraft cho chất lượng ưu việt, bền bỉ hơn các loại giấy thông thường khác. ⭐ Đặc biệt, tô giấy Kraft không sử dụng hóa chất tẩy trắng, được sản xuất theo công nghệ Châu Âu bảo đảm an toàn cho sức khỏe. ⭐ GIÁ SỈ: Áp dụng Tối thiểu 1 thùng (300 tô): 2,400đ/tô (720,000đ/Thùng). ⭐ Giá chưa bao gồm VAT, chi phí in ấn theo yêu cầu và vận chuyển. ⭐ In ấn: Từ 2,000 tô /đơn hàng. Logo 1 màu: 400đ/tô  

Hiển thị 1 - 12 / 108 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng